Tìm hiểu những điểm đặc biệt của dự án Hausneo quận 9

Hausneo quận 9 sau nhiều dự án thành công ở Đức chủ đầu tư EZ LAND tiếp tục khẳng định thế mạnh, tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam với dự án Hausneo hứa hẹn đem đến nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

can ho hausneo

Vậy thời điểm và cách thức giao nhà căn hộ Hausneo như thế nào?

Theo thông báo dự kiến thì dòng căn hộ Hausneo sẽ chính thức được xây dựng trong khảng thời gian ngắn tới và bàn giao cho khách hàng vào Quý III/2019. Điều kiện bàn giao căn hộ hoàn tất nội thất, với trần đẹp độc đáo, 100% trang thiết bị nhà tắm và những trang thiết bị căn bản khác tại khu bếp, phòng ngủ…

Như vậy nếu như book tậu dự án căn hộ Hausneo từ bây giờ, thì khoảng hai năm nữa bạn sẽ được nhận căn hộ và chuyển đồ vào sống ngay mà không cần trang bị, sửa chữa thêm bất cứ chỗ nào. Trong vòng khoảng hai năm xây dựng, giá trị du an Hausneo chắc rằng sẽ tăng lên nhanh lẹ và giúp những nhà đầu tư thu được khoản lợi nhuận chênh lệch theo thời gian không hề thấp, vì Khu Đông đang ngày càng tiến triển vượt bậc với vận tốc đô thị hóa mạnh mẽ.

Môi trường sống tại Hausneo quận 9

Ứng dụng triết lý coi trọng chức năng của Bauhaus vô thiết kế, căn hộ Hausneo sẽ cung cấp đầy đủ không gian học hành, lao động, sinh hoạt, vui chơi giải trí cho toàn bộ thành viên trong gia đình bạn. Từng chi tiết nhỏ nhất cũng được chăm chút, chọn lựa từ các tên tuổi nội thất nổi tiếng để mang tới hưởng thụ sử dụng tối ưu nhất có thể! Vì thế, lúc nhận căn hộ Hausneo được bàn giao với nội thất cơ bản, chắc hẳn quý khách hàng sẽ đặc biệt yêu thích và vừa lòng do chuẩn chất lượng cao của các đồ dùng nội thất này. Đây cũng là nền tảng trọng tâm giúp bạn hưởng thụ cuộc sống mới, cao cấp hơn, tốt đẹp hơn cùng với dự án bất động sản căn hộ Hausneo. Những thành viên trong nhà đều sẽ có môi trường riêng cho mình để sống thư thái, vui tươi, làm những điều mình ưa thích; bên cạnh đó thì điều kiện sinh hoạt chung được tối ưu hóa cũng sẽ là điểm gắn kết tình cảm của các thành viên. Một điểm nổi bật nữa là kiến trúc Tây Âu của căn hộ Hausneo không chỉ đẹp mà còn rất sang trọng và đặc sắc nên sẽ khiến không ít vị khách lúc tới nhà của bạn sẽ trầm trồ, ngợi khen.

Nên mua căn hộ Hausneo tại thời điểm này hay đợi: nên mua căn hộ Hausneo hay đợi

Với uy tín và chuẩn quốc tế, dự án căn hộ Hausneo sẽ được triển khai và giao nhà đúng tiến độ. Các nét đặc trưng trong văn hóa của Việt Nam cũng sẽ được đưa vô một không gian kiến trúc Tây Âu 1 cách tinh tế nhất để bạn cảm nhận được giá trị đích thực trong đời sống của mình hàng ngày. Hãy chọn căn hộ Hausneo để cùng với những người thân yêu tạo dựng mái ấm trong mơ cho mình ở Khu Đông Sài Gòn!