Tìm hiểu điểm đặc biệt của dự án VinCity New Saigon

VinCity New Saigon quận 9 dự án căn hộ tầm trung của VinGroup tại quận 9 tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển Phước Thiện gần với khu công nghệ cao và tuyến Metro số 1.

vincity new saigon

Tìm hiểu điểm đặc biệt của dự án VinCity New Saigon

Để phân tích tiềm năng đầu tư, Đánh giá căn hộ VinCity New Saigon của SaleReal trước hết ta xem xét về nhu cầu sống thực tiễn trong phân khúc này. Theo thông tin từ các cơ quan có thẩm quyền và những báo cáo đáng tin cậy, mỗi năm thành phố Hồ Chí Minh cần hơn 220.000 Điểm ở mới vì lượng người nhập cư về đây tăng lên đều qua hằng năm và tầng lớp trung lưu tăng cao. Với thu nhập tăng cao, yêu cầu có một chỗ sinh sống với chất lượng tốt, mức giá thích hợp đang là nguồn cầu rất lớn trong khi nguồn cung nhà ở tại thành phố chưa đáp ứng đủ cho phân khúc này trong khi phân khúc sang trọng đang dư. Như thế nhu cầu cần nhà ở thực rất lớn trong khi cung chưa đủ.

VinCity New Saigon quận 9 cơ hội đầu tư tốt

Căn hộ Vincity New Saigon có mặt đúng giai đoạn đòi hỏi về nhà ở giá rẻ đang bùng phát sẽ là điều kiện đầu tư tốt nhất của năm 2017. Chắc chắn với các nhà đầu tư BDS chuyên nghiệp, cơ hội này không thể bỏ lỡ. Với yêu cầu thực sự của thị trường, việc đầu tư ở dự án VinCity New Saigon quận 9 sẽ không lo lắng vấn đề thanh khoản hay thiếu người mướn sau này, do yêu cầu đang khá lớn trong khi số căn hộ của dự án chỉ chừng 35000 căn hộ.

Nhà đầu tư ngắn hạn có thể đầu tư lướt sóng những căn hộ trong công trình VinCity New Saigon để hưởng chênh lệch. Việc lướt sóng quan trọng nhất là lựa chọn chuẩn thời điểm vào và ra, nhà đầu tư lướt sóng phải book mua sớm ngay trước lúc mở bán từng tòa nhà, từ đấy có thế mạnh đầu tư khi chọn lựa được căn đẹp với giá thành đợt đầu luôn luôn phù hợp nhất.

Nhà đầu tư dài hạn phải chọn các căn hộ có view rộng thoáng, đẹp nhằm nắm giữ dài lâu. Sau khi dự án bàn giao, những căn hộ có tầm nhìn đẹp sẽ dễ cho mướn và cho thuê được giá hơn, song song đấy giá trị căn hộ sẽ gia tăng tốt hơn so với những căn khác.

Nhà đầu tư cần tận dụng những chương trình thanh toán đãi ngộ của nhà đầu tư, những chính sách vay đãi ngộ của ngân hàng để tối đa hóa thành quả đầu tư, giảm thiểu rủi ro trong việc sử dụng vốn sẵn có.

Hiện nay chủ đầu tư VinGroup đang hoàn thành những khâu cuối để đưa công trình VinCity New Saigon ra thị trường. Nhà mẫu của căn hộ VinCity New Saigon hiện đang được xây dựng và đặt ở trung tâm shopping Vincom Thảo Điền, quận 2.