One Verandah có thật sự là không gian sống lý tưởng

One Verandah tọa lạc tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 từ dự án One Verandah cư dân dễ dàng kết nối giao thông thuận tiện vào trung tâm nhờ các tuyến giao thông huyết mach trong khu vực.

can ho one verandah

One Verandah có thật sự là không gian sống lý tưởng

Đối với nhà đầu tư Mapletree, sứ mệnh của tập đoàn là đem tới những ích lợi an cư tuyệt vời cho các Quý khách hàng của mình. Do vậy, One Verandah được chủ đầu tư hết sức vun chút lại chất lượng và cảnh quát, cũng như xây dựng mạng lưới tiện ích đẳng cấp, xứng tầm thời đại.

Dự án One Verandah khu đô thị cao cấp

dự án One Verandah được tạo lập trên vị thế đặc địa, nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, gây nên một quần thể những nhiều khu vực đô thị sang trọng vô bậc nhất Sài Gòn. Đây quả thực là một chỗ an cư hoàn mỹ mà ko một ai muốn bỏ qua.

One Verandah được quy hoạch tại diện tích 1,7ha thuộc địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, q2. Căn hộ nằm nằm ven sông Sài Gòn và hầu như 4 mặt của sản phẩm đều có thể nhìn tới sông, đây chánh là một trong các yếu tố sáng giá đóng góp tạo nên lợi ích của căn họ. Ko những thế căn hộ còn nằm ngay sát đảo Kim Cương và nhiều dự án sang trọng khác, tạo phải một quần thể các khu đô thị đẳng cấp vào bậc nhất Sài Gòn.

Căn hộ One Verandah siêu phẩm giáp sông Sài Gòn: Siêu phẩm căn hộ giáp sông One Verandah MapleTree

One Verandah MapleTree không gian sống tuyệt mỹ

One Verandah là một điều kiện sinh sống hoàn mỹ từ kiến trúc đến cảnh quan và không gian. Sự cao cấp của công trình lại từ các thiết kế sang trọng, uyền chuyển mỗi đường nét. Khu vực sản phẩm bao gồm 4 tòa nhà từng toà cao 29 tầng. Điểm Nhất là của công trình là ngoài các căn hộ thông thường, chủ đầu tư còn quyết định bố trí những căn Penhouse và Duplex nhằm xây những trải nghiệm gần cho những người.

Khuôn viên dự án One Verandah được lắp Với cảnh quan hảo các cấu trúc được tỉ mẩn tới từng chi tiết bé nhất. Chuỗi chiếu sáng tân tiến nhưng vẫn chú ý tới tính thẩm hảo, bảo đảm chiếu kiến tối đa cho Tất cả khuôn viêncủa công trình. Trên 50% diện tích công trình được lắp đặt cây xanh để vừa xây cảnh quan vừa làm không khí trong số khu đô thị trở thành thoáng mát. Các môi trường xanh chính là các lựa chọn ưu tiên của Khách hàng để đảm bảo một cuộc an cư an toàn, tươi mới cho bản thân và cả nhà.

Dự án One Verandah sở hữu các cơ sở vật chất sang trọng, được đánh giá Với cao cấp của một khu vực resort năm sao. Yếu tố này thực sự thu hút được các Quý khách hàng tới với công trình. Bởi xu hướng hiện tại là mọi người tìm kiếm những môi trường sinh sống cơ sở vật chất mà cá nhân và cả nhà được hưởng thụ các dịch vụ, tiện ích tối ưu nhất. Khu vực căn hộ quận 2 được chủ đầu tư tạo lập bể bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế bể tạo sóng, hồ tràn, những khu giải trí, phòng tập, khu mua sắm, dịch vụ chăm sóc và làm đẹp Với các tiện nghi này, cư dân an cư tại căn hộ sẽ thực sự được trải nghiệm những lợi ích an cư tuyệt hảo nhất.

Thời kỳ tuyệt vời để mua căn hộ tại đây

thị trường BDS ở TP Chí Minh luôn năng động, và nhiều căn hộ của One Verandah là 1 trong số các công trình cuốn hút khách nhất. Thời điểm này, giá cả căn hộ tại đây vẫn đang gia tăng, song mức giá thành vẫn rất cạnh tranh so với những căn hộ sang trọng khác trong khu. Những lợi ích đỉnh cao Đối với 1 mức giá cả thu hút, không có nguyên do gì để Quý khách hàng quyết định mua căn hộ vào thời kỳ này. Bởi lợi ích của căn hộ sẽ tăng nhanh trong tương lai tới, Đặc biệt khi công trình đang gấp rút triển khai nhằm đạt tiến độ bàn giao.